Công ty rút hầm cầu quận Tân Bình Phát Đạt LH: 0977 957 610

Bột khử mùi hôi cống thông dụng

Bột khử mùi hôi cống được bán ở rất nhiều kênh khác nhau nhưng không phải loại nào cũng đảm bảo chất lượng và giá cả. Để có thể mua được bột khử mùi hôi cống bạn hiệu quả bạn có thể nhờ người tư vấn hoặc tự tìm kiếm thông tin trên các website để mua được sản phẩm tốt nhất.

Bột khử mùi hôi cống rất dễ sử dụng mà bất cứ ai cũng có thể dùng được. Với những nơi như nhà vệ sinh, phòng tắm, bồn rửa chén,...qua một thời gian dài sử dụng sẽ có mùi hôi rất có chịu, thậm chí bị tắc nghẽn. Khi đó bột khử mùi hôi cống giúp xử lý vấn đề đó một cách nhanh chóng. Vậy bột thông cống là gì, có hiệu quả ra sao?Hôm nay, chúng tôi muốn chia sẻ tất tần tật cho mọi người cùng biết nhé! 

Bột khử mùi hôi cống là gì

Bột khử mùi hôi cống được xem như là một chất hóa học có tác dụng khử  mùi hôi của cống rãnh trong nhà vệ sinh một cách hiệu quả. Đồng thời bột còn mang lại hương thơm dịu nhẹ và giúp cho đường thoát nước thải sinh hoạt thông thoáng hơn. Bột khử mùi hôi cống chứa hai thành phần chủ yếu đó là Sodium Hydroxide và  Potassium Hydroxide. Hai chất này có tác dụng loại bỏ đi mùi hôi khó chịu từ ống cống bốc lên. 
 

Bột khử mùi hôi cống

Bột khử mùi hôi cống

Những loại bột khử mùi hôi cống phổ biến

Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều loại bột khử mùi hôi cống đa dạng mẫu mã đang được bày bán tràn lan tại các cửa hàng, tạp hóa và các kênh mua sắm online. Nhiều người không biết nên sử dụng loại nào để mang lại hiệu quả cao nhất. Đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ review cho quý khách hàng top 5 loại bột khử mùi hôi cống phổ biến nhất.

Bột khử mùi hôi cống Microphot

Sử dụng bột thông cống Microphot rất hiệu quả vì có chứa nhiều loại vi sinh vật có khả năng phân hủy các chất hữu có và khử mùi hôi cống vệ sinh cực nhanh. Khi nhà vệ sinh có mùi hôi hoặc nước xuống chậm hơn so với bình thường thì bạn chỉ cần đổ Microphot xuống các ống cống thì mọi vấn đề sẽ được xử lý nhanh chóng. Đồng thời mang lại mùi thơm dễ chịu cho không gian nhà vệ sinh của bạn. Khi sử dụng Microphot bạn nên chờ khoảng ba giờ để các phản ứng hóa học xảy ra hoàn toàn giúp phân hủy các chất hữu cơ và loại bỏ mùi hôi khó chịu.
 

Bột khử mùi hôi cống Microphot
Bột khử mùi hôi cống Microphot

Bột khử mùi hôi cống Ecoclean

Cách sử dụng bột thông cống phổ biến mà  chúng tôi muốn nhắc đến là Ecoclean. Ecoclean là một dòng sản phẩm thông tắc đường ống nghẹt theo dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất của Hoa Kỳ. Ecoclean có khả năng phân hủy hết tất cả các loại chất thải hữu cơ cho đến tóc, dầu mỡ, rong rêu, thức ăn thừa,...Khi cho bột Ecoclean vào cống, bột sẽ phát huy hết công dụng của nó như phân hủy chất hữu cơ, khử mùi hôi và làm thông thoáng đường cống. Nhờ vào enzyme trong Ecoclean chịu trách nhiệm khử sạch mùi hôi bám mùi trên đường ống một cách nhanh gọn lẹ và hiệu quả. Bột khử mùi hôi cống EcoClean.

Xem thêm: Khi bị tắc bồn cầu có nên dùng bột thông cống?
 

Bột khử mùi hôi cống EcoClean
Bột khử mùi hôi cống Eco Clean

Bột khử mùi hôi cống Hando

Thành phần chủ yếu của bột khử mùi hôi cống Hando bao gồm nước, hydrogen peroxide, sodium silicate, sodium hypochlorite, surfactant, hydrogen peroxide...Các thành phần này có nhiệm vụ phân hủy các chất hữu cơ bị mắc kẹt trong đường ống một cách nhanh chóng. Hando không làm ăn mòn đường thoát nước, không làm hư hại đến chất liệu men sứ của bồn cầu, lavabo, bồn rửa chén,...Bên cạnh đó, Hando giúp loại bỏ hết vi khuẩn gây hại đường cống, khử mùi hiệu quả mang lại đường ống khô thoáng.
 

Bột khử mùi hôi cống Hando
Bột khử mùi hôi cống Hando


Bột khử mùi hôi cống Sumo

Sử dụng bột thông cống Sumo giúp xử lý triệt để đường ống bị tắc nghẽn và khử mùi hôi một cách tuyệt vời. Bột khử mùi hôi cống giúp thông tắc nghẽn đường ống chỉ trong tích tắc bằng cách hòa tan các vết dầu mỡ, tóc, giấy, cặn xà phòng và các chất khác một cách hiệu quả. Tất cả vết bẩn, mùi hôi được đánh bay nhanh chóng nhờ sự di chuyển thông minh của các phân tử nano có trong thành phần. Bạn chỉ cần sử dụng một gói bột, sau 6-10 giờ bạn sẽ thấy được hiệu quả một cách rõ rệt.


Bột khử mùi hôi cống Sumo
Bột khử mùi hôi cống Sumo

Bột khử mùi hôi cống Sifa

Sử dụng bột thông cống Sifa có tác dụng thông tắc cống và khử mùi hôi siêu nhanh. Với công thức độc đáo, bột Sifa  không làm hư hại đường ống và các thiết bị xung quanh khi sử dụng. Safi có tác dụng thông sạch cặn bã, rêu, rác thải, giấy tóc,.. trong phòng vệ sinh, bồn rửa chén, lavabo, sàn nhà bếp cao tầng. Bạn chỉ cần đổ hóa chất vào đường ống, khoảng 5-15 phút đường cống sẽ được khử sạch hoàn toàn mùi hôi và mang lại hương thơm dễ chịu hơn. Đây là top 5 loại bột khử mùi cống mà được nhiều khách hàng sử dụng và có đánh giá tốt cho các loại bột. Bạn cần tìm hiểu và mua đúng hàng chính hãng để tiến hành khử mùi cống một cách hiệu quả.
 

Bột khử mùi hôi cống SiFa
Bột khử mùi hôi cống SiFa

Bột khử mùi hôi cống sử dụng như thế nào

Bạn có thể mua nhiều loại bột khử mùi hôi cống khác nhau nhưng quy trình sử dụng các chất thì tương tự theo các bước sau:

➤Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ bột thông cống, dụng cụ bảo hộ khi tiến hành vệ sinh.

➤Bước 2: Bạn có thể đổ trực tiếp bột vào ống cống, sau đó xả nước hoặc pha với nước theo tỷ lệ rồi đánh đều sau đó đổ vào đường ống.

➤Bước 3: Chờ khoảng 3-4 giờ để cho bột ngấm vào và phân hủy các chất hữu cơ, đồng thời khử đi các mùi hôi cống bốc lên khó chịu.

➤Bước 4: Cuối cùng xả một lượng nước mạnh vào cống giúp đẩy những chất cặn bã, mùi hôi đi một cách nhanh chóng.

➤Bước 5: Kiểm tra xem còn mùi hôi cống để có đưa ra cách xử lý hiệu quả hơn.
 

Cách sử dụng bột khử mùi hôi cống
Cách sử dụng bột khử mùi hôi cống

Bột khử mùi hôi cống khi sử dụng cần lưu ý những gì

Khi sử dụng bột khử mùi hôi cống quý khách hàng cần lưu ý những vấn đề sau:

➤Cần tìm hiểu và mua hàng chính hãng để đảm bảo chất lượng cũng như hiệu quả mà bột mang lại.

➤Cần mang bao tay, khẩu trang khi sử dụng sản phẩm để tránh các chất hóa học của chất tẩy bám trực tiếp vào da và mặt vì  bột có chứa chất  ăn mòn da.

➤Để nơi khô ráo và tránh xa tầm tay trẻ em, người già.

Bạn có thể lựa chọn nhiều cách khử mùi hôi cống khác nhau. Nhưng có lẽ sử dụng bột khử mùi hôi cống là cách làm nhanh gọn lẹ nhất. Hy vọng, với những thông tin trên bài viết có thể giúp ích trong quá trình xử lý đường cống sinh hoạt của gia đình bạn.

Đăng nhập để post bài