Công ty rút hầm cầu quận Tân Bình Phát Đạt LH: 0977 957 610

Giới thiệu các sản phẩm bột thông cống.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bột thông cống với các công dụng khác nhau vậy sử dụng các loại bột thông cống nào cho trường hợp nào hãy liên hệ bài viết sau đây nhé.
Giới thiệu các sản phẩm bột thông cống.
Trong số bột thông cống sumo, hàn quốc, tracatu, green gobbler,.. loại sản phẩm bột thông cầu nào thì thông dụng nhất? Bột thông cống sumo,hàn quốc,tracatu,green gobbler có thân thiện với môi trường và không hại cho sức khỏe của người sử dụng và gia đình của họ không? Xem xét đáp án được giải đáp tại bài chia sẻ này! 
 
Bột thông cống Sumo.
Bột thông cống Sumo.
 
Cống rãnh tắc nghẽn bạn sẽ làm gì? Liên hệ ngay các công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thông tắc cầu cống để nhận được sự hỗ trợ hay lựa chọn những sản phẩm thông cống để tự mình giải quyết vấn đề? Nếu tìm đến các sản phẩm thông cống là cách bạn làm thì liệu bạn đã có đầy đủ những thông tin cần thiết về các loại bột thông cống sumo,hàn quốc,tracatu,green gobbler chưa? Hãy chia sẻ hiểu biết và kinh nghiệm của bạn với những sản phẩm bột thông cống sumo,hàn quốc,tracatu,green gobbler cho mọi người cùng tham khảo nhé!
 
>>Xem thêm: Bột thông cống

1. Các loại bột thông cống được sử dụng nhiều nhất 

 
Bột thông cống sumo, hàn quốc, tracatu, green gobbler đều là những loại sản phẩm được sử dụng rộng rãi nhất để giải quyết tình trạng tắc nghẽn của cống rãnh. Sau đây, chúng ta cùng làm rõ sự khác biệt giữa các sản phẩm bột thông cống sumo, hàn quốc, tracatu, green gobbler nhé!
 
Bột thông cống sumo với hoạt tính phân hủy mạnh nhưng giá thành lại khá rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng cần sử dụng nên nó được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng. Bột thông cống sumo có tác dụng tạo độ thông thoáng cho đường ống cống thoát nước, loại bỏ những vật cản làm cống bị tắc nghẽn. Sử dụng bột thông cống Sumo bạn sẽ nhận thấy kết quả rõ rệt sau khoảng thời gian từ 6 đến 12 giờ sau khi dùng sản phẩm cho nơi cống bị nghẹt. 
 
Bột thông cống Hando hàn quốc.
Bột thông cống Hando hàn quốc.
 
Bột thông cống Tracatu có lẽ đã trở thành người bạn đáng tin cậy trong những công trình có quy mô lớn như xí nghiệp, cơ quan, công ty và hiển nhiên nó cũng là bạn thân thiết với các hộ gia đình khi cần giải quyết các vấn đề liên quan đến cầu cống tắc nghẽn. Với tracatu thì kết quả có thể nhận thấy ngay sau khoảng 3 đến 4 tiếng sử dụng sản phẩm, tuy nhiên để hoạt chất trong bột thông cống tracatu được phát huy hết tác dụng của nó thì bạn nên để chúng hoạt động qua một đêm. 
 
Bột thông cống green gobbler trợ thủ đắc lực để loại bỏ các vật cản gây ra tình trạng tắc nghẽn cho cống nhà bạn. Với tác dụng phân hủy cực mạnh, bột thông cống green gobbler phân hủy và làm mềm các chất thải còn ứ đọng và ngay khi bạn gạt nước thì những chất thải này sẽ trôi nhanh theo đường cống thoát. Sản phẩm bột thông cống green gobbler được đánh giá là khá thân thiện với môi trường và an toàn với  người sử dụng nếu thao tác theo đúng hướng dẫn. 
 
Bột thông cống Microphot là sản phẩm ngoài khả năng giải quyết êm đẹp các chất thải dẫn đến hiện tượng cống bị tắc nghẽn, nó còn có tác dụng tạo loại bỏ những mùi hôi khó chịu. Bạn có thể sử dụng bột microphot trực tiếp vào nơi đang diễn ra tắc nghẽn và chờ đợi một khoảng thời gian để chúng phát huy tác dụng để thấy kết quả.
 
Bột thông cống Hando là loại sản phẩm không chỉ được biết đến với tiêu chí giá thành vừa phải, hiệu quả cao, dễ sử dụng mà nó còn được viết đến với một điểm cộng đó là không làm hư hại đến đường ống cống. Bột thông cống Hando loại bỏ nhanh chóng các chất thải ngay cả đó là chất thải rắn cứng đầu, khó loại bỏ đều không là vấn đề gì với Hando. 
 
Bột thông cống SH07.
Bột thông cống SH07.

2. Có thể mua bột thông cống ở đâu?

 
Đối với các bột thông cống sumo,hàn quốc,tracatu,green gobbler bạn hoàn toàn có thể tìm mua dễ dàng tại các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng bán đồ gia dụng, vật liệu xây dựng và thậm chí là ở siêu thị ngay tại gian hàng dành cho dụng cụ nhà bếp, nhà vệ sinh. Ngoài ra, mua bột thông cống sumo,hàn quốc,tracatu,green gobbler tại các trang thương mại điện tử cũng là phương thức đáng để thử bởi lẽ những sản phẩm này được bày bán khá đại trà. 
 
Bột thông cống sumo,hàn quốc,tracatu,green gobbler đều là những sản phẩm tin dùng để giải quyết tình trạng tắc nghẽn, không thoát nước của cống rãnh. Ngoài ra chúng hoàn toàn có tác dụng tuyệt vời nếu bạn sử dụng cho các trường hợp bồn cầu bị tắc, chậu rửa mặt không thoát hoặc thoát nước kém luôn nhé!
Đăng nhập để post bài