https://ruthamcauquantanbinh.net/

Vài mẹo nhỏ khắc phục hố ga bị tắc

Bạn loay hoay đi tìm cho mình cách cải thiện tình trạng hố ga bị tắc vì những rắc rối mà bạn đang gặp phải. Thật tồi tệ nếu bạn nếu bạn không tìm ra, để chúng tôi giúp bạn nhé.

Hiện nay, ai cũng rất quan tâm đến vấn đề vệ sinh môi trường, đặc biệt là tại căn nhà của bạn bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống, cũng như sức khỏe của gia đình bạn. Hố ga lại vô cùng quan trọng trong gia đình, điều thực sự tồi tệ là khi hố ga nhà bạn bị tắc, bạn lại phải loay hoay đi tìm cách để khắc phục tình trạng hố ga bị tắc. Hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn vài mẹo để khắc phục được tình trạng hố ga bị tắc nhé.

 
Thông tắc hố ga tại nhà.
Thông tắc hố ga tại nhà.

Dấu hiệu hố ga bị tắc


Bốc mùi hôi thối: nhà vệ sinh nhà mình dù đã được vệ sinh sạch sẽ nhưng vẫn không cải thiện được tình trạng mùi hôi trong nhà vệ sinh. Bạn bước vào và luôn bị khó chịu bởi mùi trong đó.
Không thể thoát nước: bạn xả nước những chất thải không trôi đi mà nó có thể bị đẩy ngược lại. Quá trình thoát nước chậm hơn bình thường.
Tình trạng hôi thối các bạn có thể thấy dễ nhất là những ngày trời mưa lớn, tình trạng nước không thông thoát, nó gây ứ đọng bên cạnh đó còn là những mùi hôi thối những ngày này cũng bị bốc lên một cách “đặc biệt”.
Những dấu hiệu trên là để bạn có thể cân nhắc đến việc cần khắc phục hố ga bị tắc.

 
Xử lý bể phốt và hố ga bị tắc.
Xử lý bể phốt và hố ga bị tắc.

Vài mẹo nhỏ khắc phục hố ga bị tắc

 
Dịch vụ chuyên nghiệp: Đây chính là cách đầu tiên bạn nên nghĩ đến khi gặp vấn đề vệ sinh nhà bạn. Cách này để cho bạn nhanh chóng được giải quyết nhất cho gia đình nhà mình thôi không bị gặp những vấn đề khó khăn với nó nữa. Dịch vụ chuyên nghiệp còn giúp cho bạn không cần đau đầu suy nghĩ thử cách này cách kia, còn vô cùng nhanh chóng. Dịch vụ này sẽ nhanh chóng hút được những chất thải trong đó ra để làm trống hố ga.

Thử dùng nước sôi: nước đun sôi là một cách khá hiệu quả khi có mong muốn khắc phục hố ga bị tắc. Cách làm vô cùng đơn giản là bạn chỉ cần đổ từ từ một ấm nước thật sôi vào ống cống nhà bạn, nhưng cần chú ý đường ống dẫn nhà bạn nhé.

Sử dụng dung dịch thông tắc cống: có rất nhiều những loại bột thông cống khác nhau và mang lại nhiều hiệu quả cho người sử dụng. Bột có tác dụng là phân hủy những chất thải cặn bã xuất hiện trở thành dạng nước, để có thể lưu thông được.

Mẹo thông tắc bằng bột nở và dấm: 1/3 cốc bột nở và 1/3 cốc dấm trộn với nhau. Khi nào bột sủi bọt thì bạn đổ bột đó trực tiếp xuống bồn cầu của nhà mình. Qua một đêm bạn dội lại bằng nước sôi vào bồn cầu. Cách này mang lại hiệu quả bất ngờ cho hố ga nhà bạn đó.

>>Xem thêm: Nạo vét bùn hố ga

 
Xử lý bể phốt và hố ga bị tắc.
Xử lý bể phốt và hố ga bị tắc.

Gọi cho đội ngủ thông tắc hố ga


Những dấu hiệu trên đều khắc phục hố ga bị tắc của nhà bạn. Những chất trên đều đẩy nhanh quá trình phân hủy, chuyển hóa những chất dưới hố ga từ chất cặn bã chuyển hóa thành nước đẩy ra ngoài. Những phương pháp này thực sự rất hữu hiệu đáng để bạn thử mà phải không? Chúng ta có thể lựa chọn nó trước khi phải nhờ đến những chi phí dịch đắt tiền như dịch vụ thông hút, dù đó là phương pháp đơn giản và dễ sử dụng nhất lại không mất quá nhiều công sức của chúng ta. Tuy nhiên, đôi khi tự làm cũng không phải là một ý tưởng tồi phải không?


Chúng tôi rất mong rằng khắc phục tình trạng hố ga bị tắc cho gia đình bạn. Những điều trên đã được rất nhiều gia đình áp dụng và đã thành công, tôi cũng hi vọng bạn có thể thành công. Trong việc khắc phục tình trạng hố ga bị tắc của gia đình mình sẽ thành công mà không phải nhờ sự can thiệp của bên vệ sinh môi trường. Ngoài những mẹo nhỏ chúng tôi cung cấp cho bạn hi vọng bạn sẽ giải quyết được nhưng bên cạnh đó hãy chia sẻ cho chúng tôi những cách mà bạn nghĩ ra và đã thành công. Điều này sẽ giúp nhiều gia đình khác cũng sẽ khắc phục tình trạng hố ga bị tắc giống như bạn vậy.
 
Tags: ho ga bi tac phai lam sao, giai quyet ho ga bi nghet, nao vet ho ga gia re, dich vu nao vet ho ga gia re, nao vet ho ga o tphcm, nao vet ho ga gia bao nhieu tien.
Rút hầm cầu quận Tân Bình