https://ruthamcauquantanbinh.net/

Tại sao dùng bột thông cầu vẫn không hết tắc?

Trên thị trường tràn lan những loại bột thông cống khác nhau được bày bán rất nhiều. Chất lượng tốt có, hàng giả có đó có phải lí do dùng bột thông cầu vẫn không hết tắc? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Dùng bột thông bồn cầu có giai quyết được vấn đề.Cách đầu tiên của rất nhiều gia đình khi gặp tình trạng bị tắc ống nước hay tràn cũng như tắc hầm cầu, họ nghĩ đến là dùng bột thông cầu. Nhưng sử dụng bột thông cầu có làm hết tắc nghẽn hay không còn tùy thuộc rất nhiều vào chất lượng của bột thông bồn cầu đó. Bởi vậy mà có rất nhiều gia đình dùng bột thông cầu vẫn không hết tắc, nguyên nhân đến rất nhiều khả năng là từ chất lượng của bột thông cầu sử dụng.

 
Dùng bột thông bồn cầu có giai quyết được vấn đề.
Dùng bột thông bồn cầu có giai quyết được vấn đề.

Tại sao dùng bột thông cầu vẫn không hết tắc

 
Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau để dẫn đến tình trạng dùng bột thông cầu vẫn không hết tắc. Một số nguyên nhân có thể kể đến như sau: Đầu tiên có thể nguyên nhân đến từ hầm cầu nhà bạn đã đầy những chất cặn bã và không thể chứa thêm được nữa. Đây có thể là lí do đầu tiên và lí do không thể không nhắc đến khi có ai đó thắc mắc về việc dùng bột thông cầu vẫn không hết tắc. Khi hầm cầu đả tắc thì dĩ nhiên dù bạn có đổ rất nhiều bột thông cống vào thì tình trạng cũng sẽ không cải thiện được nhiều.

Dùng bột thông cầu vẫn không hết tắc nguyên nhân còn có thể đến là do chất lượng của bột thông cầu nhà bạn là loại giả tràn lan trên thị trường. Hai thành phần chính của bột thông cống là Sodium Hydroxyte và Potassium Hydroxyte, hai chất này chứa chất kiềm nên khả năng ăn mòn các chất hữu cơ là rất cao. Giúp thúc đẩy nhanh quá trình phân hủy ở đường ống cũng như hầm cầu để tình trạng tắc nghẽn không còn nữa. Nhưng nếu chất lượng hay liều lượng không được đảm bảo thì chất cặn bã tồn tại dưới hầm cầu sẽ phân hủy được rất ít, khiến tình trạng nghẹt vẫn xảy ra.

Ngoài ra có nguyên nhân chúng tôi cho rằng, lượng cặn bã chưa phân hủy gây nghẹt là quá nhiều nhưng liều lượng bột thông cầu vẫn chưa sử dụng đủ cho chỗ chất thải cần phân hủy. Thật vậy, khi lượng cặn bã quá nhiều nhưng liều lượng làm phân hủy không đủ, nó chỉ giải quyết được phần nhỏ còn phần lớn sẽ vẫn tồn tại và làm cho dù đã dùng bột thông cầu vẫn không hết tắc hầm cầu nhà của bạn. Bên cạnh đó có thể có một số nguyên nhân khác mà chúng tôi chưa kịp nhắc đến dẫn đến tình trạng dùng bột thông cầu vẫn không hết tắc, bạn có thể góp ý cho chúng tôi nhé.
 
 
Cách sử dụng bột thông bồn cầu.
Cách sử dụng bột thông bồn cầu.

Làm sao khi sử dụng bột thông cầu vẫn không hết tắc

 
Có rất nhiều cách khác nhau xử lí tình trạng này. Chúng ta chỉ cần giải quyết những nguyên nhân ở trên là đã giải quyết được phần lớn tình trạng tắc nghẽn của nhà bạn đối với đường ống cũng như hầm cầu nhà bạn. Tránh tình trạng dùng bột thông cầu vẫn không hết nghẹt.

Thứ nhất nếu nguyên nhân do chất lượng của bột thông cống. Việc cần làm đầu tiên là chúng ta cần thay đổi thói quen mua hàng, cần đến những nơi chuyên bán để đảm bảo chất lượng của bột thông cống nhà bạn đảm bảo cải thiện được chất lượng thông hầm cầu, đường ống. Dành thời gian nhiều hơn để có thể tra cứu xem nơi nào là uy tín để có thể đặt mua về nhà và sử dụng, nếu bạn không có thời gian dành cho việc đến tận nơi mua.

Thứ hai nếu nguyên nhân đến từ liều lượng, bạn có thể thử tăng liều lượng thêm xem sao. Tăng liều lượng hơn chút sẽ giúp bạn có thể cải thiện tình trạng nghẹt hầm cầu nhà mình. Điều này cũng đáng thử đó chứ nhỉ?
 
Cách sử dụng bột thông bồn cầu.
Cách sử dụng bột thông bồn cầu.

Hút hầm cầu định kỳ sẻ hiệu quả hơn


Nếu thật sự những cách trên đều không được thì thực sự đã đến lúc bạn cần đến dịch vụ thông hút hầm cầu cho gia đình của bạn rồi. Bạn nên nhớ khoảng thời gian định kì hút hầm cầu để cải thiện tình trạng hầm cầu tắc nghẽn nhà mình nhé.

Có rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến tình trạng dùng bột thông cầu vẫn không hết tắc nghẽn. Nhưng chúng tôi khuyên bạn rằng nên hút hầm cầu định kì theo khoảng thời gian nhất định mà bên vệ sinh môi trường tư vấn, bên cạnh đó nên lưu ý những chất thải xuống hầm cầu cũng cần lưu ý. Tránh tình trạng dùng bột thông cống rồi vẫn không hết tắc do không thể phân hủy được chỗ chất thải đó.
 
Tags: bot thong bon cau gia re, ban bot thong bon cau, bot thong tac bon cau, bot thong bon cau tphcm, dich vu thong bon cau, bot thong bon cau gia re tphcm, bot thong bon cau ban o dau.
Rút hầm cầu quận Tân Bình