Công ty rút hầm cầu quận Tân Bình Phát Đạt LH: 0977 957 610

Nước thông cống 505, Sifa, Ocleen, Dw, Eddy, Hando - 0977957610

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của xã hội, các đô thị cùng các tòa cao tầng ngày càng mọc lên như nấm. Đi kem với đó là rác thải từ các khu đô thị ập về cùng với các loại ô nhiễm từ rác thải gây ra.
Nước thông cống 505, Sifa, Ocleen, Dw, Eddy, Hando - 0977957610

Nếu dùng các phương pháp thủ công thì chắc chắn rằng vấn đề rác thải này sẽ khó mà giải quyết được 1 cách tốt nhất. Bên cạnh đó, các vấn đề nghẹt cầu cống cũng ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn bao giờ hết. Việc nghẹt các đường ống xả thải từ các nơi ở các khu sinh hoạt tập thể, các khu công nghiệp, các khu bệnh viện , chợ lớn và thậm chí chính những căn hộ nhỏ của mỗi gia đình cũng ít nhất gặp và trải qua 1 trường hợp này rồi.
 

Nước thông cống giá rẻ.
Nước thông cống giá rẻ.

 

Chính vì vậy mà hiện nay trên thị trường ngày càng xuất hiện các hóa chất nhằm tiêu hủy, tẩy mòn các chất cặn bã dư thừa trong hệ thống rác thải cầu cống này, góp 1 phần nhỏ bé nhằm ngăn chặn sự quá tải của rác thải cũng như cácnghẹt khó chịu trong các hệ thống cống rãnh toàn cầu. Có khá nhiều loại chất tẩy có trên thị trường và chúng có đủ thứ các dạng từ lỏng sang rắn và cả khí nữa. Bài viết hôm nay chúng ta tìm hiểu về 1 số loại nước thông cống hiện có trên thị trường Việt Nam này.

>>Xem thêm: Sản phẩm bột thông cống

1. Nước thông cống là gì? Sử dụng nó ra sao?


Nước thông cống hay bột thống cống hiện có trên thị trường thực chất chúng đều giống nhau về các tính chất hóa học và chỉ khác nhau về tính chất vật lý và phương pháp sử dụng nó ra sao mà thôi. Cốt lõi của nước thông cống hay bột thông ống thì chúng cũng đều là những sản phẩm hóa học được tạo ra để phân hủy các chất rác thải, thức ăn thừa cặn bã cùng các chất thải khác tương tự có trong các bồn cầu, cống rãnh, hệ thống thoát nước,...
 
Cách sử dụng các loại sản phẩm này cũng rất là đơn giản. Đối với các loại dung dịch thì thông thường bạn có thể sẽ được đổ trực tiếp vào nơi mà bạn muốn xử lý. Còn đối với bột thông cống thì chúng cũng có thể giống nước thông cống là đổ trực tiếp hay cũng có thể hòa tan với nước rồi đổ vào cầu cống để chúng phân hủy. Chung quy lại thì tuy chúng có các quy trình hao hao tương đồng nhau nhưng bạn vẫn nên độc hướng dẫn có sẵn trên các bao bì sản phẩm để bạn có thể dùng chúng với hiệu quả đạt được là cao nhất.
 

Nước thông cống cực mạnh.
Nước thông cống cực mạnh.

2. Công dụng của các loại nước thông cống


Tương đối hơi khác với các loại hóa chất thông cống khác ở chỗ đây là những sản phẩm này chúng tồn tại ở dạng lỏng nên chúng có thể tạo ra 1 sự ăn mòn lớn hơn, diện tích tiếp xúc cũng đa diện hơn và nhờ vậy chúng có thể phân hủy các loại chất thải nhanh hơn và tốt hơn các loại khác .
 
Tuy là vậy nhưng đối với các loại hóa chất khác thì chúng cũng là những sản phẩm có tác dụng là thông thoáng, ngăn cản sự nghẹt và bảo vệ các hệ thống đường ống xả thải. Như đã nhắc ở trên thì chúng còn có các công dụng như phân hủy và làm yếu đi các chất thải cứng đầu khiến chúng dễ phân hủy hơn sau này.
 
Tuy là hóa chất nhưng có 1 số loại sản phẩm khi sử dụng chúng vẫn đảm bảo cho chúng ta 1 hệ thống chắc khỏe, không bị bào mòn và dễ dàng sử dụng chúng. Cũng chính vì điều này mà nhiều gia đình vẫn tiếp tục mua và sử dụng các sản phẩm nước thông cống này mặc dù có khá nhiều bài viết cho rằng sử dụng nước thông cống là 1 sự độc hại và sai lầm.
 

Nước thông cống Tic tắc.
Nước thông cống Tic tắc.

3. Các loại nước thông mà bạn biết


 Để kể tên hết các loại nước thông cống hiện có trên thị trường Việt Nam là không hề dễ dàng. Các loại mà hiện nay hay được mọi người thường xuyên nhắc đến có lẽ là các loại nước thông cống 505, Ocleen, Dw, Eddy, Hando hay nhiều loại khác nữa.
 
Tuy sử dụng các nước thông cống là thuận tiện và dễ dàng nhưng nếu lạm dụng chúng quá mức thì chắc chắn rằng chúng sẽ phản lại tác dụng mà hại đến người sử dụng. Chính vì vậy bạn hãy luôn là người tỉnh táo khi sử dụng các loại hóa chất nước thông cống này nhé.