Công ty rút hầm cầu quận Tân Bình Phát Đạt LH: 0977 957 610

Cách lắp bơm tăng áp cho vòi sen cực nhanh

Lắp bơm tăng áp cho vòi sen là một giải pháp tối ưu giúp cho quá trình sinh hoạt của mọi người trở nên dễ dàng hơn. Bạn cảm thấy quá tốn thời gian cho việc tắm gội hằng ngày vì lực nước vòi sen quá yếu khiến bạn khó chịu bực bội. Làm thế nào để xử lý vấn đề này một cách nhanh chóng.

Lắp bơm tăng áp cho vòi sen sẽ giúp cho lực nước vòi sen nhà bạn chảy mạnh hơn và nhanh hơn. Vậy làm thế nào để lắp được được máy tăng áp cho vòi sen một cách chính xác và nhanh chóng. Bài viết dưới đây hướng dẫn cho bạn lắp đặt bơm tăng áp một cách chi tiết nhất. Đảm bảo vừa hiệu quả vừa tiết kiệm được chi phí.

Tại sao phải lắp bơm tăng áp cho vòi sen

Đây là top những lý do cực kì có sức thuyết phục bạn tăng áp lực nước cho vòi sen:

▶Tránh lãng phí nước: Nếu chiếc vòi sen nhà bạn chảy nước quá nhỏ, nó không chỉ gây ra cảm giác khó chịu, bực bội, tốn kém thời gian mà còn làm lãng phí một lượng nước đáng kể. Khi bạn tiến hành lắp bơm tăng áp cho vòi sen thì lực nước sẽ mạnh hơn, bạn sử dụng nước một cách hiệu quả và đúng mục đích hơn.

▶Đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hằng ngày: Sau một ngày làm việc mệt mỏi bạn chỉ muốn về nhà tắm gội thật mát mẻ, thoải mái. Tuy nhiên, lực nước chảy li ti, yếu ớt làm cho bạn cảm thấy chán nản. Lực nước vòi sen phải đủ mạnh để phục vụ nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.
 

Lắp bơm tăng áp cho vòi sen giúp nước vòi sen chảy mạnh hơn

Lắp bơm tăng áp cho vòi sen giúp nước vòi sen chảy mạnh hơn


Quy trình lắp bơm tăng áp cho vòi sen

Bạn cần nắm rõ nguyên lý hoạt động cũng như quy trình lắp bơm tăng áp cho vòi sen cực nhanh được thực hiện cụ thể theo các bước sau:

▶Bước 1: Xem thông tin về cấu tạo, nguyên lý hoạt động của vòi sen gia đình bạn rồi tiến hành tìm kiếm thông tin để mua được mấy tăng áp phù hợp.

▶Bước 2: Tiếp theo, bạn tiến hành kiểm tra áp lực của nước như thế nào đối  với quy chuẩn áp suất đầu vào tối thiểu là 0.2 bar làm mốc.

▶Bước 3: Xác định nên lắp máy bơm tăng áp cho vòi sen ở vị trí nào là thích hợp và hiệu quả nhất.

▶Bước 4: Xem xét và kiểm tra, nếu đường ống vòi xem có hư hỏng thì tiến hành xử lý ngay lập tức.

▶Bước 5: Cuối cùng bạn sẽ tiến hành lắp máy bơm tăng áp và kết nối với hệ thống nước vòi sen, sau đó vặn nước vòi sen và kiểm tra lực nước đã mạnh hay chưa.

Xem thêm: làm thế nào để sửa vòi nước xịt bồn cầu cực nhanh
 

Quy trình lắp bơm tăng áp cho vòi sen

Quy trình lắp bơm tăng áp cho vòi sen

Các cách lắp bơm tăng áp cho vòi sen cực nhanh

Để lực nước trong vòi sen có lực đủ mạnh phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày bạn phải tìm hiểu xem cách lắp máy tăng áp như thế nào là hiệu quả và phù hợp nhất. Dưới đây là các cách lắp bơm tăng áp cho vòi sen cực nhanh đã được kiểm nghiệm thực tế và được nhiều người sử dụng. 

Lắp bơm tăng áp cho vòi sen sử dụng nước lạnh

Cách lắp bơm tăng áp cho vòi sen làm cho lực nước vòi sen gia đình bạn mạnh hơn rất nhiều. Lắp máy tăng áp sử dụng nước lạnh được thực hiện đơn giản qua hai bước sau:

▶Bước 1: Đầu tiên, bạn cần lựa chọn vị trí đáp ứng đủ các yếu tố cần thiết cho vòi sen, đảm bảo gần nguồn điện, khô ráo, chắc chắn để đặt bơm tăng áp.

▶Bước 2: Tiến hành lắp nguồn nước trực tiếp vào đầu máy bơm, đầu còn lại thì gắn với vòi sen. Như vậy máy tăng áp sẽ hỗ đẩy nước lên giúp cho lực nước vòi sen của bạn chảy mạnh hơn.
 

Lắp bơm tăng áp cho vòi sen bằng kết hợp bình lạnh

Lắp bơm tăng áp cho vòi sen bằng kết hợp bình lạnh

Lắp bơm tăng áp cho vòi sen bằng cách kết hợp bình nóng lạnh

Cách lắp bơm tăng áp cho vòi sen sử dụng bình nóng lạnh là nhu cầu thiết yếu, không thể thiếu với mỗi gia đình khi thời tiết thay đổi thất thường trong năm. Mặc khác, khi sử dụng cách này làm cho lực nước vòi sen của bạn mạnh hơn. Được thực hiện thông qua các bước sau:

▶Bước 1: Kiểm tra kích thước đường ống kết nối nước với đầu bơm tăng áp có khít với nhau không. Sau khi kiểm tra xong bạn tiến hành nối đầu vào thiết bị bơm tăng áp với nguồn nước.

▶Bước 2: Bạn kết nối đầu ra của máy tăng áp với đường dẫn nước cấp cho bình nước nóng lạnh, như vậy bạn có thể tùy chỉnh lượng nước và độ nóng lạnh của nước tùy theo nhu cầu.

▶Bước 3: Cuối cùng, là bạn phải kết máy tăng áp cho vòi sen với nguồn điện và bật nguồn điện khởi động lên là được.
 

Tăng áp cho vòi sen bằng kết hợp bình nóng lạnh

Tăng áp cho vòi sen bằng kết hợp bình nóng lạnh

Lắp bơm tăng áp cho vòi sen thông qua nguồn tổng

Đây là cách lắp bơm tăng áp cho vòi sen một cách đơn giản và dễ thực hiện. Đồng thời các thiết bị sử dụng nước trong nhà như máy lọc nước, máy giặt,...đều được hỗ trợ một cách tốt nhất và hiệu quả nhất. Được thực hiện thông qua các bước sau: 

▶Bước 1: Xác định vị trí gần nguồn ra bể nước, gần ổ cắm điện để tiện lợi cho quá trình mở ngắt nguồn được và khoảng cách cung cấp nguồn nước. 

▶Bước 2: Thực hiện khóa van nước tổng lại, đồng thời cắt đường ống dẫn nước chính.

▶Bước 3: Bạn thực hiện kết nối đầu vào của máy bơm tăng áp với đầu ra của nguồn nước với đầu ra máy bơm sẻ kết nối đường ống cung cấp nước. 
 

Lắp bơm tăng áp cho vòi sen thông qua nguồn tổng

Lắp bơm tăng áp cho vòi sen thông qua nguồn tổng

Những lưu ý khi lắp bơm tăng áp cho vòi sen

Khi tiến hành lắp bơm tăng áp cho vòi sen, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

▶Bạn cần chọn máy bơm tăng áp có áp lực phù hợp với nhu cầu sử dụng nước thực tế của gia đình bạn để đảm bảo sử dụng nước một cách hợp lý.

▶Phải lưu ý khi chọn ống nguồn cấp có kích thước nhỏ hơn hoặc bằng đường kính của ống trên bơm tăng áp mini cho vòi sen. Điều này sẽ giúp cho máy tăng áp nước vòi sen đạt được hiệu quả tối đa trong suốt quá trình sử dụng.

▶Nên lắp đặt máy tăng áp tại những vị trí gần nguồn cung cấp nước, bằng phẳng, vững chắc, tránh xa những nơi có nhiều trẻ em vui chơi,..

Để có một lượng nước vòi sen mạnh đảm bảo cho quá trình sinh hoạt cũng như tắm gội diễn ra hiệu quả. Bạn nên tiến hành lắp bơm tăng áp cho vòi sen. Bạn sẽ cảm thấy vừa tiện lợi vừa dễ sử dụng ngay sau khi lắp đặt xong. Hi vọng với những chia sẻ của mình sẽ giúp cho bạn nắm bắt được cách lắp bơm tăng áp cho vòi sen tại nhà, nâng cao hiệu quả sử dụng nước. Đồng thời mang lại cảm giác thoải mái, mát mẻ sau một ngày dài làm việc mệt mỏi.

Tags: Cách tằn áp lực nước cho vòi sen, cách lắp bơm tăng áp cho nhà tắm, máy bơm tăng áp mini, bơm tăng áp cho nước yếu, có nên tăng áp cho bình nóng lạnh, máy bơm tăng áp mini cho máy giặt.

Lưu ý: Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng thông cống, rút hầm cầu